Special Event - Workshop

📍พบกับ workshop จากแขกรับเชิญสุดพิเศษโดย T. Timothy Hutto อาจารย์จาก English Program ของโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย และรุ่นพี่ในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 - 18.30 น.🍃

หากสนใจเข้าร่วม workshop สามารถเข้าร่วมผ่านทาง openchat ที่นี่

เข้าร่วมการประชุมได้ที่ meet.google.com/grt-zzzr-fkk หรือบันทึกใส่ Google calender ไว้

ท่านสามารถศึกษาวิธีการเข้าการประชุมได้ที่นี่